ถออนฟันได้มั้ย

27+4 ถอนฟันได้มั้ยคะ

2 ตอบกลับ

หมอแจ้งว่าถอนได้ค่ะแม่ แต่ขึ้นอยู่ที่ตัวแม่เองด้วยน๊า ถ้าอายุครรภ์เยอะๆ อาจจะนอนหงายลำบากค่ะ ต้องอ้าปากนานๆด้วย ถ้าแม่ได้ได้มีอาการแพ้ท้องรุนแรง ก็ถอนได้จ้า

2y ago

ตอนนี้แพ้ท้อง​ยุ่คะ​ นำ้ลายชอบออกเยอะๆๆกลืนไม่ได้อาเจียนตลอด...(ขอบคุณ​นะคะที่ตอบ)​

น่าจะไม่ได้แล้วนะคะ อายุครรภ์เยอะแล้ว อันตราย