ซาวด์ตอน 6 week ไม่พบน้อง

สอบถามแม่ๆนะคะ หมอแจ้งว่า เห็นถุงไข่แดงแล้ว นัดซาวด์อีกอีก 12 week มีแม่ๆคนไหนเป็นแบบนี้บ้างคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

ซาวด์ตอน 6 week ไม่พบน้อง
3 ตอบกลับ

ไม่ต้องกังวลค่ะแม่ ของเรา 8 วีคก็ยังไม่เจอ เจอแต่ถุงตั้งครรภ์ แต่หมอเรานัดตรวจใหม่ตอน 10 วีค เจอน้องเลยค่ะ พร้อมได้ฟังเสียงหัวใจ ทำใจให้สบายนะคะคุณแม่

น้องมา 8w ค่ะ มีถุงไข่แดงก็อุ่นใจแล้วแม่ รอบหน้าเจอแน่นอน

ตามที่หมอว่าค่ะ