My superlikot baby

27 weeks pregnant. Normal lang po ba na sa sobrang likot niya e minsan parang nababanat na yung tyan o puson ko? Para syang kumakawala na ewan haha masakit minsan sa pempem yung kalikutan. Nakakatuwa naman kse from time to time naglilikot at kahit madaling araw kaso minsan talagang ang sakit niya kumilos ang lakas kasi. Then sa may bandang puson at pusod ko sya lgi ramdam parang di pa umaakyat sa pinaka tyan ko

2 Replies

Opo ganyan talaga. Lalo na pag mas masikip na sya sa loob. Masakit talaga pag nagsstretching sya.