Si baby, parang nagwawala sa tyan ko!

Normal pa ba to? 37 weeks na ako pero sobrang likot pa rin ni baby, mas lumikot pa ng bongga na sobrang nasasaktan na ako sa kalikutan nya, buong tyan hanggang puson ramdam na ramdam ko yung galaw at parang mapupunit na tyan ko sa kakasipa nya. Minsan nakakaramdam ako na para akong reglahin.

2 Replies

same po at sobrang hirap na din akong makatulog. madalas nakong puyat. 35 weeks po ako

very normal po. 😊 mas okay po yan active si baby.

5d ago

konting tiis na lang mi makikita mo na din si baby. 😊 mas okay po malikot si baby it means po healthy si baby.