Tummy Pimples

27 weeks pregnant here. FTM. Ano po ba mainam gawin para mawala o hindi dumami pimples sa tummy?? Nito po kasing 2nd Trimester naglabasan. Actually sa likod lang noong una marami. Tapos ngaun nagkaroon na rin sa tummy. Wala naman po ako nito dati. Salamat po.

Tummy Pimples
19 Replies

same tau mommy may gnyan din aq, pro prang rashes lng ung nkakapa q lng na prang may mga butlig.. pro dpa nmn din halos gnyan.. iwas lng dw tau sa mkakadami nyan lalo na sa pgkain mas nattrigger kc ung pgdami kng kakain tau.. pro aq hehe kumakain pa din, more on water lng din aq taz pag nangangati himas himas lng d sa kuko mgsusugat kc pgganun

Ganyan din ako dati nung buntis ako super dami. Pati sa magbilaan na balikat, dibdib pati naden sa mukha pimples is real talaga nung buntis ako😅 pero ngayon wala na, sa face lang nagkaproblema naiwang mga pimple marks😞

Nagkaganyan din ako sa likod momsh, hinayaan ko lang yung sakin saka minsan nilalagyan ni hubby ko ng yung pang pimple na moisturizer.. Nawala naman sya

Same here sissy.. 14 weeks preggy here. Pag patak ko ng 4 months dami ko sa tiyan pati sa likod. Buti na lang din hindi sa mukha hehehe

wala po ako nyan , sa face lng meron saken saka sa likod .. Mawawala din yan momsh , tiis lang saka wag mong kalmutin baka magkasugat.

Same hir.. Nakakawala lang sa kati nya sakin is fissan sis.. Tapos sinasabon ko lang safeguard... Natutuyo naman sya..

meron din ako ganyan .. pero konti lang .. pagaling na din .. 25 weeks preggy wag na sana bumalik .. 🤣🤣🤣

Same tau mommy ang dami nga sa akn but sabi naman ng ob ko normal lang daw ito 27weeks preggy here

Matatagal din yan sis pag maka panganak kana.. Ganyan ako dati nung 2nd trimester ko..

Ganyan din aq momsh ngaun 18wks preggy marami na din sa likod at tiyan