Tanong lang po

27 weeks Po.. Nung mga nkaraang araw magalaw Po SI baby sisipa sipa Sia sa tagiliran ko pero Ngayon Hindi masyado buong araw, pumunta Po ko sa ob ok nmn Po heartbeat Nia... Bat Po ba ganun minimal Yun PAG galaw Nia? Tulog Po ba Sia? Or nagpapalaki??? So worried Po. Parang nasanay ako na malakas sipa Nia ..#1stimemom #advicepls #firstbaby

5 Replies

Try to listen music sa tummy mo tas tapatan mo flashlight para d ka masyado mag alala hehe first time mom dn ako. May times na minimal din movement niya ang ginagawa ko kikinig kami music tapos flashlight sa kanya tas lagi ko kinakantahan and kinakausap :)