Tanong lang po

27 weeks Po.. Nung mga nkaraang araw magalaw Po SI baby sisipa sipa Sia sa tagiliran ko pero Ngayon Hindi masyado buong araw, pumunta Po ko sa ob ok nmn Po heartbeat Nia... Bat Po ba ganun minimal Yun PAG galaw Nia? Tulog Po ba Sia? Or nagpapalaki??? So worried Po. Parang nasanay ako na malakas sipa Nia ..#1stimemom #advicepls #firstbaby

5 Replies

same experience po Mommy. hindi din ako sanay ng hindi sy malikot. pagtuntong ko po ng 28 weeks.,di sya gaano naglilikot, pero nakakaramdam po ako ng movement nya kung minsan, nag alala din ako kasi super active sya before,pero sabi ni ob ko,normal naman po ang heartbeat nya. stay safe mommy! lagi po tayo magdasal at laging kausapin si baby.

Minsan talaga ganya sila tahimik may araw na malakas yung galaw tapoa minsan may buong araw silang di gagalaw kaya nga napabili ako nung doppler sa shoppee para ma check heartbeat nya nakaka praning kase kapag di gumagalaw lalo na kapag nasanay kna sa malalakas na sipa nya

Try to listen music sa tummy mo tas tapatan mo flashlight para d ka masyado mag alala hehe first time mom dn ako. May times na minimal din movement niya ang ginagawa ko kikinig kami music tapos flashlight sa kanya tas lagi ko kinakantahan and kinakausap :)

don't worry mommy it's very normal po ☺️ less worry ka po kasi maapektuhan si baby po nyan . always talk to your baby po. have a safety pregnancy journey mommy ☺️❤️

tanong lng poh normal vah poh sa buntis ang sumakit ang likod

2y ago

Yes. Ganyan din ako. I'm on 26 weeks, madalas nasakit talaga buong likod ko. Lalo pag matagal nakaupo sa work.