Sure na po kaya?

27 weeks po ang tummy ko nyan, bale 7 months na po diba? Mga mommy sure na kaya na baby girl na talaga yung anak ko?

Sure na po kaya?
22 Replies

mga mommys pde poba magtnong dto? ilang weeks nyopoba naramdaman si bby sa tummy nyo ako po kse bihira kolng sya maramdaman tpos po mnsan naninigas po yung bndang ilalem ng puson ko 17weeks palng po ang tummy ko puro positive nmn po lhat ng pt ko dipaplng po ako nkapag pa ultrasound kse po wla papong budget 😢

2y ago

thankyou mga momsh hehe. Congrats saten and good luck💕