BREECH

Hi mommies! 28 weeks pregnant, FTM. Sabi sa CAS nakabreech position si baby pero as per my ob and sonographer iikot pa naman daw si baby since medyo malayo layo pa pero any advice po sana sa inyo na nagkaron same case samen ni baby para umikot sya to cephalic position baka kase mahirapan kame pareho pag kabwanan na. Salamat po mommies!

1 Reply

Try nyo po patugtugan si baby ng music. Lagay nyo po yung source ng sound sa baba ng puson. 😊

4y ago

Okay po. Salamat madami :)