อาการคัน

27 w คันน้อง ? คันท้อง อาการแบบนี้จะหายไหมค่ะ คันแบบว่าหยุดเกาไม่ได้เลย ขึ้นผดเม็ดเล็กๆค่ะ แต่ยังไม่มีรอยแตก มีแต่รอยเม็ดผดผื่นค่ะ

2 ตอบกลับ

ลูบๆ ทาน้ำมันมะกอก มะพร้าว ครีมบำรุงต่างๆที่มีความชุ่มชื่นสูง เข้มข้นอะคะ อย่าเกาน้า

อย่าเกาค่ะแม่ จะยิ่งเป็ฯหนัก ทาครีมให้ผิวชุ่มชื่นค่ะ แนะนำ ปาล์มเมอค่ะ สำหรับคนท้อง