เจ็บท้องหยอก

26สัปดาห์ เจ็บท้องหยอกบ่อยมาก ใครเป็นบ้างเอ่ยยย

1 ตอบกลับ

26wเจ็บท้องหลอกบ่อยเเล้วหรอคะ บ้านนี้ตอนนี้33wเเล้วยังไม่บ่อยเลยค่ะ

4y ago

บ่อยมากค่ะปวดตลอดทั้งวันทั้งคืนเลยซัก1-2ชั่วโมงปวดทีอะค่ะ พรุ่งนี้หมอนัดว่าจะลองปรึกษาหมอดู😂😂