ค่าเลือดต่ำ

26สัปดาห์5วัน มีแม่บ้านไหนมีประสบการณ์ ค่าเลือดต่ำแบบนี้ไหมค่ะ มีผลอะไรกับตัวแม่ และน้องตอนคลอดไหมคะ รู้สึกเป็นกังวลค่ะ

ค่าเลือดต่ำ
2 ตอบกลับ

มีผลกับแม่ จะทำให้เวียนหัว ซีด ทานอาการที่มีธาตุเหล็กและทานยาเสริมธาตุเหล็กคะ เป็นปกติที่คนท้องจะค่าเลือดต่ำเพราะลูกดูดของเราไป

1y ago

ไม่ต้องกังวลคะ มันเป็นปกติ อันนี้ถือว่าดีไท่ตกมาก ส่วนตัวค่าเลือดแค่26.8%เอง

ของเค้า28ค่ะจาก33 ได้ให้เลือดค่ะค่าเลือดก็เพิ่มขึ้น

1y ago

ตอนท้องเลยค่ะช่วง6เดือน เพราะคุณหมอบอกว่าค่าเลือดลดลงเกินไป