ลูกไม่ค่อยดิ้น

26วีคแล้วค่ะปกติน้องดิ้นดีมากแต่2-3นี้น้องไม่ค่อยดิ้นเลยเลยกังวลมากกลัวน้องจะเป็นอะไรควรทำยังไงดีค่ะ😭

1 ตอบกลับ

ภายใน 24 ชม.น้องดิ้นคือปกติค่ะ ถ้า 24 ชม.แล้วน้องไม่ดิ้นไปหาหมอค่ะ แต่ถ้าขึ้น 28 วีคแล้ว ต้องนับให้ได้ 10 ครั้งต่อวันค่ะ

4y ago

หายเร็วๆนะแม่ หมอให้นอนแอดมิทไหมแม่