26W. ผู้ชายค่ะ ?

26วีค แม่ๆน้ำหนักขึ้นกี่โลกันแล้วคะ บ้านนี้ขึ้นแค่5โลเองค่ะ ?

26W. ผู้ชายค่ะ  ?
93 ตอบกลับ

21 วีค ขึ้น 5 โลเหมือนกันค่ะ แต่ตอนแพ้ท้องตอน 2-3เดือนน้ำหนักลดไป 9 โล เพิ่งมาหายแพ้แล้วก็น้ำหนักขึ้นช่วง 4-5 เดือนค่ะ

4y ago

ขอให้น้องแข็งแรงนะคะ?

26w น้ำหนักขึ้นแค่3.3โลเองจ้า หมอบอกให้ควบคุมน้ำหนักเพื่อให้น้ำหนักแม่และเด็กให้เป็นไปตามเกณฑ์??

26+1 ขึ้นมา5โลเหมือนกันค่ะ หมอนี่รีบตรวจน้ำตาลเลยค่ะกลัวเบาหวาน ก่อนหน้านี้ไม่ขึ่นเลย

บ้านนี้23w ขึ้นมา9โลแล้วแม่ คุณหมอบอกให้ควบคุมน้ำหนัก แม่ไม่แพ้กินได้ทุกอย่าง

26W เหมือนกันค่ะ แต่น้ำหนักขึ้นมาจะ 10 โลแล้วค่ะ ไม่ไหว ตัวตึงมากค่ะ ???

4y ago

นี่แค่5โลยังรุ้สึกแน่นเลยค่ะ??

บ้านนี้ 38 วีคขึ้น 6 โลลูกคลอดออกมา 3 โลกว่าแม่ไม่ต้องเครียดนะคะ

4y ago

ขอบคุณมากนะคะ รอบที่แล้วไปหาหมอ หมอบ่นค่ะว่าน้ำหนักขึ้นน้อยจัง

25วีคพึ่งขึ้น1โลเองจ้า ปกติแม่น้ำหนักเยอะยุ่ก่อนแล้ว

26w 1d (ลูกชาย) น้ำหนักขึ้นน้อยมาก ขึ้นแค่โลเดียวเองค้า กินปกติ

4y ago

หมอบอกว่าไงบ้างคะ

บ้านนี้ตอน23weekขึ้นมา6โลค่ะ ตอนนี้28weekจะ10โลแล้วค่ะ ได้ลูกสาว☺

4y ago

ยินดีด้วยนะคะ บ้านนี้ก็อยากได้ลูกสาวค่ะ??

บ้านนี้ 34W ขึ้นมา 14 โล แล้วค่ะ แม่ตัวเล็กด้วย อึดอัดมากค่ะ

4y ago

กินทุกอย่างปกติเลยค่ะแม่ เน้นครบ 5 หมู่ แต่บ้านนี้ไม่กินจุกจิกนะคะ กินเป็นมื้อๆ