Weird feeling on my belly

Hi mga mommy. I'm at my 17th week now, currently under maintenance ng isoxilan and heragest. Last check up ko nung june 4 and okay naman si baby. Last night naka experience ako ng pain sa belly ko, saglit lang nawala rin agad. Then after nun until now, parang may pressure sa belly ko and parang may malalaglag na feeling. Is this normal po kaya or should I contact my OB na? Sa july pa kasi ang balik ko sa doktor. #1stimemom #advicepls #firstbaby

5 Replies

Ganyan din sakin mii mag 20 weeks na ako now.. May pain dun sa part ng cs ko before and parang may pressure na parang pabbaa.. Pero no spotting ako.. Pinag take ako ng isoxilan.and now okay naman pakiramdam ko.. Inum ka lang din lagi madaming tubig me kasi ang preterm contraction daw ay possibleng dahilan ay Uti

naninigas ba tyan mo ? ganyan din tinatake ko nun sis pinagawa sakin ni oby nun totally bed rest talaga haba nag tatake ako nyan mga pampakapit at pamparelax ng matres para d mag preterm labor. higa ka lng tapos qelevate mo paa mo sa pader.. kung kakaiba talaga nararamdaman mo contakin mo oby mo.

contakin mo nalang po ob mo kung may kakaiba kang nararamdaman. bedrest ka lang po wag ka magpapagod

contact your OB po 17 weeks palang kasi, dapat sa week 38 pataas mostly nararamdaman yung ganyan

Anything unusual you feel contact your OB ASAP. Sila lang makakasagot if normal ba yan or hindi.