ลูกคนแรกผู้ชาย

26week แล้วจ้า หลังจากสบายใจในการตรวจพาหะธารัสซิเมีย น้องปกติ อิแม่โล่งอกเหมือนถูกรางวัลที่1 เลย ท้องแรกด้วย ได้น้องผู้ชายคะ ขอดูเด็กน้อยของแม่ๆหน่อยคะ ไปกันถึงไหนแล้ว

ลูกคนแรกผู้ชาย
1 ตอบกลับ

ไม่มีรุปค่ะ22+2ได้ผ.ช.ค่ะน้องพีโน่

3y ago

จ้าแม่ยินดีด้วยจ้า😊