ครั้งแรกที่ได้เห็นหน้า❤

26w4d. ลูกสาวแม่

ครั้งแรกที่ได้เห็นหน้า❤
32 ตอบกลับ

บ้านเรา ซาวด์ ตอน 24w ก็ไม่ชัด มาซาวด์ ตอน 28w ก็ได้เท่านี้ น้องเอามือปิดตลอด พอจะได้ ก็ดิ้นตลอด หมอบอกว่า ไม่ให้ความร่วมมือเลย ของคุณแม่น้องโชว์หน้าชัดมากเลยคะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ คุณแม่ก็เช่นกันนะค่ะ

ของแม่เห็นโครงหน้าชัดเลย ของเรา 30 วีคไม่ให้ความร่วมมือเลยค่ะ ให้เห็นแค่ครึ่งหน้าเอง😅

บ้านนี้ตื่นเต้น ดีใจ น้ำตาจะไหล เปนฟามรู้สึกตื้นตันอย่างบอกไม่ถูกเลยค่ะ

น่าอิจฉาจังเลยค่ะ นี่35wแล้วน้องไม่ยอมให้เห็นหน้าเลยค่ะ

ชัดจังเลยค่ะ บ้านนี้ซาวตอน26w5d น้องเอาตีนปิดหน้าไว้

ยินดีด้วยนะคะคุณแม่ ขอให้น้องแข็งแรง คลอดง่ายๆนะคะ

ซาวด์ที่เดียวกันเลยค่ะแม่ เรากำหนดคลอด 22 กันยายน

ถ้าซาวแบบนี้เรียกว่าซาวเแบบไหนคะต้องเสียตังมั้ยคะ

4y ago

อุลตร้าซาวด์4Dค่ะ 2,000บาทค่ะ

ชัดมากซาวแบบนี้เสียค่าซาวด์กี่บาทค่ะ

ได้เห็นหน้าชัดๆครั้งแรกเหมือนกันค่ะ