อาการปวดข้อมือ

26w3d มีอาการปวดข้อมือทั้งสองข้างตั้งแต่ 12w มีแม่ๆท่านไหนมีอาการเหมือนกันบ้างค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ปวดข้อนิ้วมือ ตั้งแต่20 วีค ตอนนี้ 33 วีค ก็ยังปวด

3y ago

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ แอบกังวลนึกว่าเป็นคนเดียว ขอบคุณนะคะ

เป็นอาการปกติของคนท้องค่ะ

3y ago

ขอบคุณนะคะ ทีแรกกังวลว่าเป็นคนเดียวรึป่าวค่ะ