หนู๋ เพศหญิงค่ะ แม่ๆ ตั้งชื่อเล่นให้หน่อยได้ไหมค่ะ

26 สัปดาห์แล้ว (ดิ้นเก่งมาก) หนู๋ เพศหญิง ค๊าาา ท้องแรก ดีใจมาก รอมา 9 ปี ระวังทุกอย่าง ไม่ว่าการกิน การใช้ชีวิต เพราะอายุเยอะ อยากมีแค่คนเดียวเพื่อที่จะส่ง ให้เขาไปให้ไกลที่สุดเท่าที่ พ่อกับแม่ทำได้ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ หนู๋ ยังไม่มีชื่อเล่น เลย พี่ๆช่วยตั้งชื่อเล่นให้หน่อยได้ไหมค่ะ ( พ่อ ชื่อแต้ม แม่ชื่อป๋อม ลูกชื่อเล่น อะไรดีน๊าา?)

หนู๋ เพศหญิงค่ะ แม่ๆ ตั้งชื่อเล่นให้หน่อยได้ไหมค่ะ
2 ตอบกลับ

ต้อม ตอง ตาล แป้ง ป้อม ปอนด์ ปลา

น้องปานตา (ปานแก้วตาดวงใจ) ค่ะ