26 W

26 Wแล้ว คุณแม่ มีมีอาการอย่างไรบ้างครับ

268 ตอบกลับ

ปวดท้องน้อย ท้องแข็งบ่อยค่ะ เหนื่อยง่ายมาก เดินไม่ค่อยคล่อง นอนไม่ค่อยหลับ ตื่นฉี่บ่อย เห้อ!! เป็นคุณแม่นี่ไม่ง่ายจริงๆนะคะ 😂😂

ดิ้นเก่งมาก เเรงจนบางทีเจ็บเลยค่ะ 😆เวลานอนกว่าจะลงตัว ลำบาก หายใจไม่เต็มที่ ไม่ค่อยง่วงตอนกลางวันเลย ลูกตอบสนองต่อเสียงดีมากค่ะ

นอนไม่หลับ ปวดหลัง หน่วงท้องน้อย ท้องผูก อาการแพ้ท้องกลืนน้ำลายตัวเองยังไม่หายเลยค่ะ หายใจลำบากคิดเสมอว่าตัวเองติดโควิดป่าวน่ะ 😅

ปกติดีทุกอย่างค่ะ กินอิ่ม นอนหลับ ไม่มีอาการปวดอะไรเลย ไม่มีกรดใหลย้อน ไม่มีตะคริว ขอให้ออกมาเลี้ยงง่ายๆแบบอยู่ในท้องนะคะลูก

หน่วงๆระหว่างหัวหน่าวค่ะ ปวดหลัง หาท่านอนไม่ค่อยได้ท่าที่สบายเท่าไหร่ หายใจแน่นจมูกบ้างค่ะ 😅

3y ago

เหมือนกันเลยค่ะปวดหว่างขาด้วย

ท้องใหญ่คะหายใจไม่ทั่วท้อง นอนตะแคงซ้ายขวาได้ปกติ พลิกตัวอยากนิดนึง ลูกดิ้นบ่อยดิ้นแรงด้วย555 เน็บชาที่ขาเวลานอนท่าเดียวนานๆคะ

พึ่งท้องแรก 26w แล้วรู้สึกปวดซี่โครงมากๆค่ะ นอนไม่ค่อยหลับด้วยเพราะหาท่านอนไม่ได้ เมื่อยท้องมากๆค่ะ ลูกก็ดิ้นเก่งมากๆเลย😂

หน่วงท้องอย่างเดียว แต่ไม่ปวดไม่เจ็บหรอก เป็นความรู้สึกที่แปลกใหม่สำหรับเราท้องแรก เวลาลูกดิ้นเหมือนเรารู้สึกจะตดค่ะ😄

ตอนนี้คือดิ้นเก่งมาก ดิ้นแรงด้วย ดิ้นได้ทั้งวันเลย😊 แต่กลางคืนจะลำบากหน่อยน่ะ เพราะจะปวดหลังและนอนไม่ค่อยหลับ

26+6แม่เตรียมของกันรึยังค่ะ บ้านนี้ตกงานยังไม่มีอะไรสักอย่างเลย ทั้งเตรียมของทั้งค่าคลอดยุคนี้แย่มากเครียดทุกวันเลย