26 week ตะคริว

26 week นอนไม่ค่อยหลับ ตอนกลางคืนชอบเป็นตะคริวค่ะ ที่น่อง ที่มือเป็นหมด ทำยังไงให้หายได้บ้างคะ ทรมาน

1 ตอบกลับ

ต้มน้ำอุ่นแช่เท้าบ่อยๆนะคะ ยายทวดที่บ้านบอก แล้วถ้าเป็นที่น่อง ให้ใช้หัวแม่เท้ากดถีบไปที่น่องให้มันคลายออกค่ะ (ลองดูนะคะ)

3y ago

เดวต้องลองแล้วค่ะ😍