cho mẹ

26 tuần mà nặng 1kg thì con có lớn quá k ạ

cho mẹ
20 Các câu trả lời

Được rồi mom k sao đâu, bé phát triển tốt đó. Mom vào link cho mình xin 1 ❤với mình cảm ơn https://community.theasianparent.com/booth/811609?d=android&ct=b&share=true

Hơi lớn đó mom, mom hạn chế ăn tinh bột, ko ăn trái cây ngọt, ko uống trà sữa, nấu ăn ko nêm đường nha mom. Mom xét nghiệm tiểu đường chưa?

4y ago

Bên hình ảnh của mình có lịch khám thai nè mom, mom tham khảo nhé

Vẫn nằm trong chuẩn mom. Không lớn quá đâu. Con khỏe mạnh là được rồi mom

Bt mà m, hồi mình 27w 1070gr có ng còn bảo nhỏ ấy, bé tăng cân đều là ok

Chị gần nhà mình 30 t mà con đc 1kg7 .mình 29 t chỉ đc 1kg3 .

K sao dau mom hom bua minh 26w1 ma bs noi neu con dc 1kg. Thi tot ne

M 26t còn 1kg mà giờ 33t con ms đc 1936gr nè mom

Không sao đâu. Con khỏe là đc

ko s đâu mom bình thường à