ประสบการณ์รับวัคซีนโควิด-19

26/11/64 แม่บ้านนี้ไปรับวัคซีนเข็มกระตุ้นมาคะ เข็ม3 โมเดอร์นา อาการตอนนี้ แค่มีปวดแขนข้างที่ฉีด น้องยังดิ้นดีอยู่ค่ะ มีง่วงนอนบ้าง อาการอย่างอื่นยังปกติอยู่คะ แม่ตั้งครรภ์ 28w3d คะ

ประสบการณ์รับวัคซีนโควิด-19
2 ตอบกลับ

โมเดอร์เหมือนกันค่ะ หมอนัดวันที่16นี้ค่ะ ตอนนี้32w พึ่งเข็มแรก แอบกังวลนิดๆค่ะ

2y ago

อาการเป็นไงบ้างคะ

ขอบคุณค่ะ