ลูกแอบออกมาก่อนกำหนดคลอด

260167แตกเรียบร้อยยค่ะะ กำหนด4กุมภา ทรมานสุดยังไม่ได้เจอหน้าลูกเลยเราเป็นไข้ขึ้นสูง ลูกเราอัตราหัวใจเต้นเร็วผิดปกติ ได้อยู่โรงบาลยาวเลย ได้ผ่าคลอดเพราะเบ่งไม่ไหวเป็นไข้สูง

2 ตอบกลับ

เราไข้ไม่ลดจนส่งโรงบาลในเมืองคลอดธรรมชาติก็ไม่ไหวเลยค่ะ อยากเจอหน้าลูกมากก

แข็งแรงน่ะค่ะเราก็คลอดก่อนเหมือนกัน