กังวล

26 สัปดาห์ ท้องมันแข็งแบบนี้ค่ะเป็นทุกวันค่ะ วันหนึ่งเป็น 10 กว่ารอบ อันตรายไหมค่ะ มีแม่ๆบ้านไหนเป็นเหมือนกันไหมค่ะ

กังวล
29 ตอบกลับ

น้องโก่งตัวค่ะแม่ บ้านนี้ขนหน้าท้องก็เยอะค่ะ 5555

โก่งตัวโชว์คุณแม่ บ้านนี้รอดิ้นแรงๆตอนนี้แค่ตอดๆ

น้องโก่งตัวค่ะ. ถ้าแข็งแบบทั้งท้องคือมดลูกบีบตัว

ลูกโก่งตัวค่ะ แนะนำให้นอนตะเเคงซ้ายค่ะ

นอนหงายก็เป็นแบบนี้เเหล่ะคะ นอตะเเคงนะคะ

แบบนี้ลูกโก่งตัวค่ะ พยายามนอนตะแคงนะคะ

5y ago

ขอบคุณที่ให้คำแนะนำจ้า ท้องแรกเรยไม่รู้จ้า 😊

น้องโก่งตัวคะแม่ แม่ขนเยอะจังคะ😁

5y ago

ขนเยอะเหมือนกันคะท้อง3แล้ว ผู้ชาย

29w โก่งตัวเก่ง ดิ้นเก่งเหมือนกันค้ะ

มดลูกบีบตัวค่ะ พยายามอย่านอนหงาย

เป็นเพราะคุณแม่นอนหงาย หรือป่าวค่ะ

5y ago

นอนตะแคงก้อเป้นค่ะ