26week

26 weekแล้ว ท้องยังเล็กอยู่เลยค่ะ กังวลว่าน้องจะตัวเล็กจังเลยค่ะ??

26week
28 ตอบกลับ

36wยังเล็กเรยจร้าตอน26wยังเล็กกว่าแม่อีกนะ

ใหญ่มากแล้วค่ะ เรา 28 วีค เล็กกว่านี้ค่ะ

33วีคท้องสามจ้าหมอบอกเด็กตามเกณฑ์จ้า

ท้องใหญ่มากค่ะ บ้านนี้ท้องพึ่งออก

บ้านนี้ 34 w ท้องเท่านี้เลย

ไม่เล็กนะคะเนี่ย

25 วิ5วัน ค่ะ

26weekเหมือนกันจ้า.

ไม่เล็กหรอกค่ะ

ใหญ่มากเลยค่ะ