pananakit ng kaliwang pwetan hanggang singit

36wks preggy na po. Sumasakit kasi ngayon ang kaliwang bahagi ng pwet ko hanggang sa singit..hirap ako makalakad..parang ngawit po siya, nakahiga lang ako madalas para mawala sakit, kapag nakatayo at naglalakad masakit siya.. pang 3days na ngayon, bukas pa ko papacheckup..normal lang kaya tong nararamdaman ko?

1 Reply

Ask mo nalang sa ob mo sis. Para sure talaga. Pahinga ka nalang muna. Ako kasi nagkakaganyan pag matagal nakaupo tapos matigas ung inuupuan. 35weeks preggy ako today

5y ago

Sa kaliwang puwetan din ba masakit sayo sis? Oo nga papacheck ko na sa ob ko bukas.