mga momsh please help po

26 weeks and 6days n akong buntis pero since nag 4months ung chan ko lagi akong nakakaramdam ng pangangasim ..minsan lumalabas pa sa bunganga ko.. tsaka minsan my halong mainit sa dibdib ko.. ano po kaya un ? Di ko minsan mkayanan kya umiinom ako ng tubig.. pero maya maya nanjan na naman..?

1 Reply

acid po yan at normal lang po magka ganyan.. ako every day na nagkaka acid kasi naiipit na stomach lumalaki si baby napupush yung stomach natin, going 30weeks. consult nalang sa OB if sobrang acid yung nararamdaman.. meron din po kayo heartburn