37weeks 6days 2cm

hi mga momsh currently 37wks and 6days n po ako today last ie ko nung saturday 2cm bnigyan ako primrose 3x a day mula nag take ako puro lang paninigas ng tyan as in tumatabinge pa at sakit puson at ng private part pro nawawala din agad then bblik maya maya ano pa po kya ibang way para magtuloy2 na sya nahihirapan n ko n msakit myat maya pro nwawala dn pananakit, super sakit pag tumitigas as in kala mo lalabas na pero mawawala din .thanks mga momsh♥️

1 Reply

same here .. 2cm nag heavy bleedng nko 2days ago .. waiting pa rn ng sharp pain .. nkakabaliw na maghintay .. panay hilab lang 38wks

2y ago

nkakainip mamsh everyday my pain pro ayw magtuloy2, puro white to yellow discharge plang lumalabas skn