Blighted Ovum

May 26 nung nakunan ako due to blighted ovum nsa 6wks 2days na ko. Last year nakunan din ako dahil bigla na lng nawalan ng heartbeat c baby 7mos na sya.. Nakakalungkot pero kailangan mag move-on.. Kailangan lang talaga magtiwala sa Diyos na lahat ay nsa knyang pag-sasaayos. ? Thank you sa groups na to, sa mga mommies na preggy ingat po kau at si baby, sa mga mommies na trying to conceive at nawalan tiwala lang po kay Lord His time is always perfect. ??

1 Reply

Mommy, sorry to hear about your loss. magkakaroon po kami ng healing mode dito sa app para sa mga moms na nagkaroon ng miscarriage or stillbirth, baka makatulong po.