บ้านอื่นกี่วีคแล้วเอ่ยย🤰🤰

25วีคแล้ว​ ดิ้นเก่งมากดิ้นเช้าดิ้นเย็นเลย บ้านอื่นเป็นไงกันบางค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ 🤰🤰

บ้านอื่นกี่วีคแล้วเอ่ยย🤰🤰
57 ตอบกลับ

26wนอนไม่หลับปวดเอวกะหลังมากนอนตะแคงไม่ได้เลยนอนหงายก็หายใจไม่ออกต้องนั่งพิงเก้าอี้หลับทุกคืนทรมานมากเลยค่ะ

ท้องแรกเหมือนกันค่ะ 34 วีคแล้ว ปวดหลัง ปวดหน่วง อาการมาเต็มจ้าช่วงนี้ก่อนหน้านี้ไม่มีอาการอะไรเลย

เข้า 33 วีคแล้วค่ะ ดิ้นสามเวลาเลยค่ะแถมปลุกตอนเช้าแม่นกว่านาฬิกาที่ตั้งไว้ด้วยค่ะ

24 วีค 4วัน ดิ้นดีนะเช้าเย็น แต่ส่วนมากกลางวันจะหลับแล้วตื่นกลางคืนดึกๆ555

เข้าไตรมาส3 จะดิ้นหนักแรงกว่านี้ค่าา น้องสนุกสนานทั้งวันเลย

24วีค ดิ้นเก่งมาก ยิ่งตอนเรากินข้าวเข้าไป น้องจะดิ้นดีมากค่ะ

แม่บ้านนี้ครบกำหนดคลอดแล้วแต่ยังไม่มีอาการอะไรเรยคร้าา.

แม่บ้านนี้ เริ่มท้องปั้น ปวดหน่วงๆเดินลำบากมา2วันแล้วจ้า

29วีค5วันค่ะดิ้นเก่งมาโดยเฉพาะตอนกลางคืนกะตอนเช้า

รู้สึก​ว่า​ลูก​ขยับ​ตัว​เก่ง​มาก​ขึ้น​ค่ะ