สะดือน้องยังไม่หลุด

25วันแล้ว สะดือน้องยังไม่หลุดเลยคะ ทามยังงัยดีคะ เครียดมากเลยคะ คนแรก7วันก้หลุดแล้ว

2 ตอบกลับ

แม่ใช้อะไรเช็คค่ะ บ้านนี้ รพ.ให้ยาม่วงมาทา จะเดือนยังไม่หลุด เลยไปหาหมอคิลนิคให้เช็คแอลกอฮอล์ค่ะ หลุดตอน 1 เดือน 10 วันค่ะ

3y ago

ยาม่วงคะ

เช็ดต่อไปค่ะ ให้แห้งๆ เดี๋ยวก็หลุดเองจ้า