สะดือน้องยังไม่หลุด

14วันแล้วค่ะ สะดือน้องยังไม่หลุดเลย แม่ๆบ้านอื่นสะดือน้องหลุดตอนกี่วันกันคะ

35 ตอบกลับ

คนแรก30วันพอดีค่ะ ตอนแรกก้อตกใจเอาไปหาหมอบอกว่าแห้งดีเด่วก้อหลุดเองคุณแม่ไม่ต้องกังวนเช็ดปกติจนกว่าจะหลุดค่ะ นอกจากจะมีอาการแดงบวมให้พาพบหมอดีกว่าค่ะ

บ้านนี้หนึงเดือนค่ะ แต่ดูแลรักษาความสะอาดปกติ ไม่มีกลิ่นหรืออักเสบ ทราบมาว่าขึ้นอยู่กับวิธีการตัดของคุณหมอและลักษณะสายสะดือของแต่ละคน ไม่ต้องกังวลค่ะ

เช้ดทำความสะอาดให้แห้งๆค่ะจะหลุดไว ไม่ต้องกลัวเจ้บค่ะ เราถามพยาบาลเขาบอกสะดือไม่มีประสาทเช้ดได้ไม่เจ้บ

สะดือน้องหลุดแล้วนะคะแม่ๆ หลุดวันนี้เลย 16วัน 😁 ขอบคุณแม่ๆที่มาตอบกันนะคะ 😊😊😊

บ้านนี้2 วันค่ะหลุดตอนอยู่ที่โรงพยาบาลเลยค่ะ

บ้านนี้6วันทั้งพี่ทั้งน้องเลยคะ

บ้านนี้อาทิตย์นึงหลุดแลัวจ้า

ของเรา 1 เดือน กับ 11 วันค่ะ

บ้านนี้ 4อาทิตย์ค่ะ

บ้านนี้หลุดตอน9วันจ้า