แน่นหน้าอกปวดเมื่อยตามตัว

25Wแล้วแม่ๆบ้านไหนมีอาการ แน่นหน้าอกหายใจไม่ค่อยอิ่มปวดเมื่อยตามตัวบ้างค่ะพอดีมีอาการเมื่อคืนนี้ต้องทำยังไงบ้างค่ะนอนไม่ได้เลยค่ะแม่ๆบ้านไหนมีเคล็ดลับบอกทีค่ะ

1 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ พยายามนั่งหลังตรง เวลานอนพยายามนอนตะแคงซ้ายค่ะ และหนุนหมอนที่สูงขึ้นค่ะ