25wเด็กควรยุในท่าไหนคะ

วันนี้ได้ไปอัลต้าซาวด์มาหมอบอกน้องยุในท่าที่ผิดคือเอาก้นลงคะ25wควรยุในท่าไหนคะ

7 ตอบกลับ

น่าจะอยู่ในท่าขวางนะคะที่กำลังจะกลับหัวน่ะค่ะ สู้ๆนะคะแม่ ประมานอีกสัก1-2สัปดาห์ก็น่าจะกลับหัวแล้วค่ะ

เด็กจะอยู่ในท่าเตรียมพร้อมในสัปดาห์ที่30++แล้วแต่คนค่ะแม่ 25ยังมีที่ดิ้นได้อยู่แม่ไม่ต้องกังวลนะคะ

ตอนช่วงนี้เค้ามามารถปรับเปลี่ยนไปได้ทั่วท้องค่ะ แม่ยังไม่ต้องตกใจนะคะ

สงสัยน้องคงดิ้นค่ะแม่ค่ะ ตอนซาวเลยดูผิดท่าแค่ติงๆใม่เป้นอะใรค่ะ

ตอนนี้คือเค้าหมุนได้ตลอดเวลาค่ะ จะอยู่ในท่าที่พร้อมช่วงที่ 31week

แหม่เพิ่ง25 wเองป่ะเดียวเดกมันก็ดิ้นไปทั่วหมดแหละ

น้องจะเปลี่ยนท่าไปเรื่อยคะแม่ไม่ต้องกังวล