25 weeks preggy

25weeks pregnant npo ako normal po bang may discharge na ganto? Una po pinkish then nag palit po akong panty liner next po brown na discharge tapos ngayon mas pa red na sya. Thanks po sa sasagot.

25 weeks preggy
25 Replies

inform mo agad OB mo sis or pacheck up kana, nagkadischarge din ako, bright red hangga sa brown spotting nalang, sinabi ko sa OB ko na napuyat ako ng ilang araw at byahe na din. hindi niya ko pinapunta ng clinic pero pinabili niya ko ng Isoxilan, ngayon ok naman na, wait ko nalang next check up ko. 😊

ngkaroon din po ako ng ganyan. pacheck mo momsh kasi ung sakin ndi nadala ng gamot kaya inadmit ako sa hospital. almost 4 days ako sa hospital. sinaksak ung gamot sakin kasabay ng dextrose. napakahirap kaya agapan mo yan momsh..

Momsh hindi naman kasi advisable na nagpapanty liner ang mga buntis pati pagpunas ng tissue pagkaihi. Jan nakakakuha ng UTI madalas sa tissue tapos mainit sa pwerta ang panty liner mas safe parin kahit panty lang.

3y ago

Korek ka dyan momshie, dyan yata ako nagkaUTI dahil sa kakasuot ko ng Napkin para lang hindi papalit palit ng panty, kaya ayun taas ng UTI ko kahit hindi naman ako umiinom ng softdrinks o kung ano man nakakauti, Pero ngyon okey na mild nlg kase tinigilan kuna magsuot ng napkin and more more water talaga.

25weks ako ng pa ultrasound sis noman ko na low lying placenta Kya bed rest daw ..pru slmat nmn at lgi akong nsama sa hubby ko nkamotor ndi ako ng bleed..27weks n ko now.

mommy update your OB i had like one too den the day after blood na talag lumabas...:( until nawala talaga c baby...pls inform na ur OB pra mabigyan ng pampakapit

hnd normal yan momshie. punta kna agad sa ob mo. pero relax ka muna wag k ma stress kc bka isa pang cause nyan ung stress. pa check up kna agad

much better po patingin na po kayo sa OB pra mo malaman kung ano po cause , baka po kc spotting na. pra ma bigyan na kayo gamot

7 cm na nung may Lumabas saken na Ganyan.... Better na paCheck up kana Po para mas sure yung safety mo at ni baby 😊😊😊

hindi po advisable mg panty liner kc nakaka cause din ng UTI yan.. pg sa gabi nman kng matutulog kng pwd dw wag na mg panty.

punta ka na po sa OB mo,, d po normal na may nalabas na ganyan..para maadvise ka dn ano dapat mo gawin..

Related Articles