yellow Green Discharge

Simula po ng magbuntis ako ganyan na po kulay ng discharge, pina check kona po then yung result sa next check up kopa 16weeks preggy. mga mommy ano po meaning nyan, gumagamit na po ako panty liner kasi nag mamantsya sa panty

yellow Green Discharge
7 Replies

gnyan dn sakin khit wala naman nadetect sa pap smear, pagkatapos ng oral antibiotics at vaginal suppository.. same pdn color. etong bagong ob ko kahit cream na color pinagpipilitan na dilaw daw at puti daw normal.. ung mga nababasa ko na ibang post sabi saknila ob nila normal daw bsta walang makati at masakit.. ewan ko ba sa ob ko

Nagkaganyan din ako mi pero nawala din naging white na hindi yellow. Iwasan mo magsuot ng panty liner tyaka magpalit ka kagad ng underwear mo kung kinakailangan. More water mi tyaka inom ka yakult :)

same po tayo mi ganyan din sakin after umihi. haha gumagamit nga din po ako PL. sabi nila normal lang daw, basta di lang daw pink or mag bleeding

2y ago

sbi nga po normal lang daw po un sa buntis

looks like vaginal infection kung may amoy at makati. ipa check mo na sa ob mo mii bibigyan ka nun ng suppository sa pwerta.

hi memsh, may gamot ba kayo iniinom na reseta ng ob? ako dati ganyan din pero sa gamot na pampakapit Yun. ini insert sa pwerta.

wag ka gumamit panty liner always wash your private part ganyan den ako di naman yeast infection kundi uti

2y ago

nag mamantsa po kasi sa panty lalo na pag light color

mas better pa checkup kasi white lumalabas sakin pero uti pala