ตัวโตเกินเกณฑ์

25W คุณหมอบอกน้องตัวโตเกินเกณฑ์ ใครมีประสบการณ์เเบบนี้บ้างคะกังวลมาก

5 ตอบกลับ

ดีแล้วค่ะแม่ดีกว่าน้ำหนักน้องไม่ตรงตามเกณฑ์ บ้านนี้ช่วง25weekตัวใหญ่เหมือนกันค่ะพอ29weekน้ำหนักไม่ต่างจากเดิมเลยค่ะดูน้ำหนักไม่ค่อยขึ้น อาจจะเป็นเพราะเรากินตามใจปากค่ะสารอาหารเลยตกถึงลูกไม่เท่าไหร่

โตไว้ก่อนดีกว่านน.ต่ำกว่าเกณฑ์นะคะ ต่ำก็ต้องมาเร่งให้เพิ่มอีกค่ะ

ของเรา25W2D 870 กรัม หมอบอกปกติจ้าาาา

1y ago

ทางนี้963.หมอบอกงดเลยโตเกินเกณฑ์

นน. น้อง เท่าไหร่หรอคะ

1y ago

963กรัมหมอบอกเกินเกณฑ์ไม่ดี

25w 4 วัน 963กรัม