กลับหัว

25w5วันแล้วน้องยังไม่กลับหัวเลยค่ะแม่ๆบ้านใหนน้องกลับหัวช้าบ้างคะปกติน้องจะกลับหัวประมาณกี่วีคกัน #มาแชร์หน่อยค่ะ??

26 ตอบกลับ

ปักด้วยค่ะ บ้านนี้32วีคแล้วยังไม่กลับหัว หมอบอกอาจจะต้องผ่า

4y ago

แผลผ่าหายยากกว่าแผลคลอดเองมากเลยย แต่ถ้าผ่าแนะนำอย่าบล้อกหลังนะคะมันจะปวดมากกกกกกก