ลูกดิ้นแบบนี้ปกติไหมคะ

25w4d ลูกดิ้นไม่ค่อยเก่งเลยค่ะ กระตุ้นแล้วก็ไม่ดิ้น ทั้งกินน้ำเย็น. กินน้ำตาล เปิดเพลง. ลูบท้อง ส่องไฟ นานๆที่จะดิ้นเช่นเวลาที่เค้าเหมือนอึดอัด หรือเวลาก่อนเราจะนอน แบบนี้ปกติไหมคะ

2 ตอบกลับ

ถ้านับได้วันละ 3-6 ครั้ง ก็โอเคนะคะ ถือว่าปกติ เราก็ไม่ดิ้นเยอะ

3y ago

ไม่แน่ใจเรื่องนับเป็นวินะคะ เพราะเรานับแบบบ้านๆ คือ ถ้ารู้สึกเขาดิ้นมาต่อๆกันอาจจะนานเป็น 4-5 วิ สักพักละหยุด เรานับ 1 แล้วกลับมาดิ้นอีก เราก็นับเป็น 2 ค่ะ

น้องยังดิ้นไม่สม่ำเสมอค่ะจะดิ้นอีกที28วีคค่ะ