แม่ๆเตรียมของกันยังคะ

25 w แล้ว มีแม่ๆคนไหนเตรียมของแล้วบ้างคะ ของเรายังไม่ได้เตรียมเลย #ทีมตุลาคม #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

แม่ๆเตรียมของกันยังคะ
17 ตอบกลับ

เตรียมบ้างแล้วเป็นบางอย่างค่ะ บางคนก้อว่าเขาถือห้ามเตรียมก่อน แต่สำหรับเราถ้ามีตังค์ก็ซื้อเก็บไว้เลยเพราะบางทีถึงเวลาคลอดไม่มีตังค์จบเลย

เค้า. 22 ตุลาจร้า เริ่มเตรียมบ้างแล้วพอใกล้ๆคลอดกลัวไม่ทัน เลยค่อยๆเตรียม ถ้าไปซื้อหรือเตรียมทีเดียวกลัวไม่ครบและไม่ทัน

2y ago

วันเดียวกันเลยค่ะ😍

เริ่มซื้อแล้วค่ะ ค่อยๆเตรียมจะได้ชั่งใจ อันไหนจำเป็น อันไหนไม่ต้อง ร้านไหนขายถูก ขายแพง เล็งไว้หมดแล้วค่ะ

13 ตุลา 😂 ยังไม่ได้เตรียมอะไรเลยคะตอนนี้ มีแต่เล็งๆ เลือกๆ ไว้ ว่าจะจัดทีเดียวสักปลายๆ สิงหา - ต้นกันยา

2y ago

13ตุลาเหมือนกันค่ะ​ เตรียมบ้างแล้วนิดหน่อย

บ้านนี้เตรียมครบเลยค่ะ ลูกคนแรก พ่อแม่ไม่มีห้ามกันเลยค่ะ คลอดสิ้นเดือนตุลา แต่ก็กลัวคลอดก่อนค่ะ 😁

26 ตุลา เตรียมเกือบครบแล้วคะ ทยอยๆเก็บเผื่อลืมค่าแม่ ไปงานเทศกาลแม่และเด็กมาเก็บทุกรอบเลยค่า

15ตุลาเตรียมได้80%แล้วค่ะ อาทิตย์หน้าจะเตรียมซัก เก็บใส่ตะกร้ารอคลอดแล้วจร้าเผื่อฉุกเฉิน

บ้านนี้ยังเลยจ้า ผู้ใหญ่เขายังไม่ให้เตรียม🤣เขาถือ บ้านนี้27wแล้วจ้า

เดือนนี้เริ่มซื้อนิดหน่อยแล้วค่ะ ทยอยซื้อไว้เลยค่ะแม่แม่

23 ตุลา เตรียมเกือบจะครบแล้วค่ะ เหลือแค่ของใช้เล็กๆน้อยๆ