แม่ๆเตรียมของกันยังคะ

25 w แล้ว มีแม่ๆคนไหนเตรียมของแล้วบ้างคะ ของเรายังไม่ได้เตรียมเลย #ทีมตุลาคม #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

แม่ๆเตรียมของกันยังคะ
17 ตอบกลับ

ยังไม่เตรียมเลยค่ะบ้านนี้ท้องสองซื้อตอนใกล้คลอดค่ะ

บ้านนี้ยังไม่ได้เตรียมเลยคะ กำหนดปลายเดือนตุลาคม😁

บ้านนี้เตรียมเรื่อยไปค่ะ ตอนนี้25+2แล้วค่ะ

บ้านนี้ยังจร้า คุณพ่อน้องเค้าบอกไม่รีบ 😅

25ตุลาค่ายังไม่ได้เตรียมอะไรเลยค่ะ

17ตุลา เกือบครบแล้วค่ะ

✌️✌️