ถามความรู้สึก

25+3เเร้วจ้าาารู้สึกหิวบ่อยมากช่วงดึกๆหลังเที่ยงคืนลูกดิ้นจนนอนไม่ได้ต้องลุกขึ้นมาหานมกินเเม่ๆบ้านอีกเปนมั้ยล่ะ

ถามความรู้สึก
1 ตอบกลับ

ตอนท้องเป็นค่ะ ต้องมีผลไม้หรือขนมติดบ้านไว้

4y ago

บ้านนี้เที่ยงคืนต้องไปเซ่เว่นทุกวันของที่มียุบ้านก้อไม่กิน5555