ขาย

250รวมส่ง ทานไปแค่2-3ซอง ราคาเดิม390บาทค่ะ Line : chalothon_mmar

ขาย
6 ตอบกลับ

ขายต่อคะ600บาทซื้อมาสองกล่องทานไปหนึ่งกล่องเหลืออหนึ่งกล่องคะพอดีให้ลูกกินนมผงคะเลยไม่ได้กินอาหารเสริมน้ำนมแม่

.ขายเหมือนกันจ้า.600บาทส่งฟรี.. กระปุกยากินไว้แค่3เม็ดส่วนชาดื่มแค่8ซองจ้า...ขายเนื่องจากน้องไม่กินนมแม่แล้วจ้า

4y ago

เหมือนกันเลย

ทำไหมแม่ไม่ทานต่อค่ะ

4y ago

ไม่ได้ให้นมน้องแล้วจ้าแม่

มีเก็บปลายทางใหมคะ

ขายยังคะ

4y ago

ยังจ้าแม่

🙂