25 weeks pregnant

25 weeks pregnant po ako with my second child pero maliit pa din tyan ko. Mukha lang akong busog. Normal naman po lahat ng lab test and ultrasound ko pero hindi ako nadadagdagan ng timbang. 67kg ako nung hindi ako buntis pero ngayon 62kg nalang ako. I even went as low as 58kg. Okay lang kaya yun? Maliit lang din ako nagbuntis sa panganay ko. Thank you po sa sasagot.

25 weeks pregnant
1 Reply

If wala naman problem according sa ob mo, normal labg po. Iba iba po talaga tayo magbuntis at iba iba rin ang atin katawan

4y ago

Makakadagdag lang ng problem natin ang pag aalala. Just a little prayer add ng faith subtract worries, magiging maayos ang lahat 😊