UTI Symptoms

FTM here! 35 weeks pregnant. Ano po ba symptoms ng UTI?Di naman masakit pag umiihi ako pero pag umiihi ako paunti-unti lang. Consider na po yun as symptoms? Last Lab Test ko nung July pa okay naman lahat. And before po ba manganak ilabtest ulit ako? Thank you#advicepls #pregnancy

1 Reply

Lab test pa rin diagnosis ng UTI. Nung ako nga, di naman masakit umihi pero gulat kami sa lab test ko na may UTI pala ako. Minsan, symptom din ang parang nangangalay ang pempem. Nakadepende sa OB mo if ipa urinalysis ka ulit before manganak.