Tanong lang po

Normal ba na maliit tong tyan ko? As in walangbump? 17 weeks 6days pregnant. Iba po ba yung pitik sa pusod? Thanks sa sasagot. FTM

1 Reply

yes mie. ung iba Po biglang laki sa Ika 5th to 7th months. so long na may heart beat si baby at wla Po kaung spotting then that's ok. iba2 Po Ang sizes ng tummy ng pregnant, not comparable Po.

2y ago

anyway sakin Po medjo lumaki na nung around 20 weeks pero Minsan kse depende rin sa kinakain. nkakalaki ng tummy at baby ung matamis na foods.