Changes of Baby's movements. 25 weeks

25 weeks here. Normal po ba minsan ang movement ni baby eh hindi kasing lakas , like nung nakaraan malakas tapos ngayon malikot parin sya pero mahina ang mga kicks. Salamat po.

3 Replies

Yes po. Minsan napakaminimal lang ng maramdaman mo. Tapos minsan ang lakas or matagal/saglit mo lang maramdaman. Sign yan na okay si baby as long ramdam mong may galaw pa rin sya from time to time

12mo ago

Yan po maganda rin yan. Na hindi ko nagagawa yung magbilang ng movements nya. Napapadalas na rin ang dami ng kanyang movement lately

basta po nrrmdamam nyo ung galaw nya everyday ok lng daw po un sa ngayon, depende daw kc sa activity o kaya sa kinakain ntn . Pero pag nsa 30weeks na dun na daw magmonitor ng galaw ni baby ,

12mo ago

Thank you mamsh. Medyo naworried lang ako kasi nung nakaraan sobrang lakas ng kicks. o baka nasanay lang ako hahaha. ngayon nafefeel ko naman lagi galaw nya pero mahina lang hindi mga strong kicks. 😊

ako pina monitor na ng OB ko galaw ni baby, at 26 weeks 2hrs after meal dapat daw gumalaw si baby