placenta problem

25 week na akong buntis problema ko kc low lying placenta ako, tataas paba placenta ko?? Nagwoworry ako

29 Replies

Nung 12 weeks ko ganyan din kaso ko. Tas nakalagay sa result ng utz ko may follow up on 28th week ko. Pero dahil early pregnancy naman nalaman, di muna gaano na bother ob ko kasi lalaki pa naman daw si baby at mahahatak nya. Pero nung sinearch ko sa google, if di pa rin talaga maagapan, special attention ni ob na ang kailangan tska may possibility na ma CS.

5y ago

Makikita naman sa utz yun.

I have the same case mommy dati. Actually, placenta previa totalis ako. We cannot do anything just hope the placenta will move as your baby grows and becomes bigger. For now, what you can do it take a rest and dont move too much as you maybe prone to bleeding. Hwag po magpapahilot. Drink lots and lots of water. God bless po and have a safe pregnancy.

may chance pa yan tumaas.. sakin ganyan din 25 weeks. low lying , sabi ng ob bedrest daw.d ko sinunod..work parin ako pero doble ingat naman..ntong latest cas lang 30 weeks.high lying na.

5y ago

Ask lang po..wat weeks o month po tumataas ang placenta?

Yes mamsh tataas pa yan, ganyan din sa akin I'm 37 weeks pregnant and tumaas na placenta ko kaya sabi ni doc pwede na mag normal delivery, thanks God🙏 pray lang mamsh and bed rest.

Same here. Nag its ako nung 23weeks low lying placenta kaya d ako nagkikilos, require utz pag 8mos para malaman kung tumaas na dun kasi malalaman kng cCS ka. Pray lang tayo momsh

Ganyan din ako nung 24weeks low lying. Effective yung bedrest lang talaga. Ayun 29weeks tumaas na placenta ko, i'm now 36weeks pregnant💞 pray lang and bedrest mommy.💓

Yes po magbabago pa yan ganyan ako 5months ako nun tas ultrasound ko nitong mga 8 months na ako di na ako low lying bed rest lang mamsh

Kahit po naka bedrest ako Wala talaga kc Ayaw ko din ma CS eh no choice na CS ako now mg 1yr na ang baby ko.

sa ultrasound q nakalagay din na low lying placenta pero okey naman ang pagbububtis q , 8months na aq ngaun

may posibilidad p po tumaas yan momshie, pero sa case ko placenta previa totalis no choice CS ako 37 weeks