placenta problem

25 week na akong buntis problema ko kc low lying placenta ako, tataas paba placenta ko?? Nagwoworry ako

29 Replies

Same sis! low lying placenta padin ako 34 weeks na. mukhang maccs ako kahit na gustong guzto ko inormal

Mag babago pa yan sis, 25 weeks ka pa, ang delikado pag nasa 35 weeks pataas kana

Retroverted din ako mamsh, nag iingat talaga ako kahit sa paglalakad, at pag upo.

Ganyan din po ako nun wala naman po ako ginawa,binawal lang sex till 7mons

Same sa akin sis ganyan din na CS ako kasi hnd talaga tumaas ang placenta

Yes momsh, bed rest lng ktapat nyan at prayers 💓💓

Try mong lagyan ng unan ang pwet mo sis pag nkahiga ka

nag spotting kaba sis ilang cm un placenta mo sa OS?

Wait ka until 28 weeks. Tpos bedrest

Tataas pa po yan. Pahinga lang po.